Hải sâm hầm thịt dê khiến quý ông...hăng tiết vịt!

Admin 25/07/2020 0 nhận xét

Chồng mình cũng thường xuyên phải đi tiếp khách. Về mùa hè thì ngày nào anh cũng chăm chỉ đến quán bia hơn chăm chỉ về nhà. Nhà chỉ có một con gái 4 tuổi nhưng anh cũng không có thời gian để dành cho vợ con nhiều. Mình rất là bực nhất là cái cảnh nấu cơm chờ chồng, rồi dọn phòng ngủ chờ chồng về.

Từ lâu hai vợ chồng mình cũng ít chăm sóc cho chuyện ấy lắm. Lên cơ quan, mấy chị em có gia đình thường mạnh miệng bàn tán về chuyện riêng tư của hai vợ chồng nhưng mình không dám tiết lộ vì sợ các chị chê “vợ chồng trẻ gì mà yếu thế”.

Thú thực, cả tuần vợ chồng mình chỉ làm chuyện ấy 1 – 2 lần là cùng. Mặc dù hai vợ chồng mình mới 31 tuổi. Mang những băn khoăn của mình đi chia sẻ cùng đứa bạn thân, nó hốt hoảng nói ở tuổi này như thế là ít, ba bốn năm nữa thì chỉ được 1,2 lần/tháng. Nó bảo mình phải hâm nóng chuyện ấy nhanh chứ để khi nguội lạnh thì hỏng bét.

Mình nghe nói nói mà nao nao trong lòng. Đi làm về, mình tranh thủ ghé qua một cửa hàng underwear mua chiếc váy ngủ sexy nhất và tính chuyện làm nóng căn phòng ngủ của mình lên.

 

Hải sâm món ăn ông khỏe, bà vui. Ảnh minh họa
Hải sâm món ăn ông khỏe, bà vui. Ảnh minh họa

Nhìn thấy vợ mặc chiếc váy ngủ thay cho bộ quần áo kín cổng cao tường hàng ngày, chồng mình vui và hiểu ý ngay. Tuy nhiên, đêm ấy mọi thứ đã thất vọng vì chồng mình chưa lâm trận đã đầu hàng. Cả hai chỉ còn biết thở dài. Chồng nhỏ nhẹ “chắc tại lâu ngày chúng mình không để ý nên chuyện này bị phai dần”.

Nghe chồng nói thế, mình nghĩ mình phải quyết tâm cải thiện chuyện này trở về như xưa mới được. Mình lân la lên mạng tìm kiếm, thậm chí mình còn lên hẳn một thầy lang ở phố Lãn Ông hỏi ông ấy về những bài thuốc, món ăn bổ cho chuyện phòng the.

Sau một loạt những kinh nghiệm sưu tầm được, mình quyết định tìm cho chồng một bài thuốc về hải sâm. Ngày trước, trong chuyến công tác miền Trung tôi có nghe mấy đồng nghiệp bàn nhau về tác dụng của thần dược này.

Hải sâm ở Hà Nội cũng dễ mua, mình vào siêu thị mua hải sâm tươi và cả hải sâm khô về nấu cháo cho chồng bồi bổ. Mình còn cho thêm lá hẹ. Vì nghe nói lá hẹ rất tốt cho đàn ông. Cách làm như sau: Các mẹ chọn hải sâm tươi 100 g, 50 g gạo, lá hẹ.

Sau khi nấu nhừ cháo, hải sâm ngâm nước và băm nhuyễn với hành xào cho thơm rồi khi cháo chín cho hải sâm vào đảo đều, cho gia vị và lá hẹ vào, ít gừng nữa và ăn nóng. Cố gắng chỉ nấu mỗi lần không quá 1 bát con để ăn cho đỡ ngán.

Chồng mình lúc đầu ngại không ăn nhưng nghe nói chỉ bổ cho phái mạnh nên anh cũng tiếc của ăn hết. Hơn 1 tuần ăn cháo hải sâm, chuyện ấy cũng tiến triển nhanh lắm.

Nhưng chồng vốn không thích ăn cháo, nên mình lại đau đầu nghĩ ra cách chế biến hải sâm khác. Tình cờ, mình nghe bạn bè mách chế hải sâm với thịt dê. Thịt dê vốn được coi là thực phẩm dành cho quý ông, cộng thêm hải sâm nữa công hiệu chắc hơn hẳn.

Nhờ có hải sâm mà vợ chồng mình đã cứu cánh được chuyện ấy. ảnh minh họa
Nhờ có hải sâm mà vợ chồng mình đã cứu cánh được chuyện ấy. Ảnh minh họa

Mình làm món hải sâm hầm thịt dê, làm món hầm này có thể chọn hải sâm khô. Công thức hải sâm 30g, thịt dê 120g. Hải sâm ngâm nước cho mềm. Sau đó thái lát hải sâm và thịt dê ướp thêm gia vị và để lên bếp nấu nhỏ lừa cho nhừ. Món này có thể cho thêm một chút đậu xanh hoặc ngô non làm như dạng súp vừa dễ ăn, vừa ngấm.

Hôm ấy, sau khi thưởng thức món thịt dê hâm hải sâm xong, mình còn chưa kịp chuẩn bị thì chồng đã kéo tôi đi ngủ. Điều gì xảy ra thì các mẹ cũng biết và mình thực sự thán phục công hiệu của món ăn này.

Không cần quá cầu kỳ, món ăn này phải được tẩm bổ thường xuyên nên mỗi tuần các mẹ chỉ cần nấu cho chồng 1 đến 2 lần là được. Nếu chồng mẹ nào thích ăn lòng lợn thì các mẹ có thể làm món hải sâm hầm lòng lợn, món này cũng bổ chẳng kém thịt dê và lòng lợn cũng dễ mua.

Chúc các mẹ thành công!
 

  • Mẹ Sún (Hà Nội)

Nguồn: phunutoday.vn

Hotline: 0908 288 552 zalo chat //
popup

Số lượng:

Tổng tiền: